Biển chữ nổi chất liệu Fomex

Biển chữ nổi chất liệu Fomex

Làm biển chữ nổi chất liệu fomex ở đâu giá? Địa chỉ nào làm biển chữ nổi fomex uy tín chất lượng?

Quảng Cáo Trẻ là đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi trên nhiều chất liệu khác nhau như: fomex, đồng, inox, mica mang lại cho khách hàng những tầm biển ấn tượng thu hút được sự chú ý của mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn biển quảng cáo phù hợp nhất với loại hình kinh doanh của bạn.
 
Biển chữ nổi chất liệu Fomex
Biển chữ nổi chất liệu Fomex

Làm biển quảng cáo chữ nổi bằng chất liệu Fomex có những ưu điểm như thế nào?

Do nhu cầu quảng cáo ngày càng phổ biển chính vì thế vật liệu làm biển cũng đa dạng hơn. Nếu như bạn chọn làm biển quảng cáo chữ nổi có thể lựa chọn rất nhiều chất liệu trong đó có chất liệu fomex.
 
Chữ nổi fomex cắt cnc phun sơn
Chữ nổi fomex cắt cnc phun sơn
 
Biển chữ nổi chất liệu Fomex được cắt bằng công nghệ CNC đảm bảo được độ sắc nét cũng như tính mỹ thuật, màu sắc khá phong phú. Fomex có độ dày từ 2mm đến 20mm đặc được cắt bằng công nghệ CNC phun sơn với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.
 
Chữ nổi fomex thiết kế độc đáo
Chữ nổi fomex thiết kế độc đáo

Ưu điểm: Đây là loại vật liệu nhẹ, thi công nhanh rất dễ ai cũng có thể làm được, có thể sơn được nhiều màu và độ bám dính cao. Tùy theo mức độ sử dụng ta có thể dùng tấm có độ dày sao cho phù hợp. Có thể sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Loại chữ này giá thành thấp mà vẫn sang trọng nếu ta biết thi công tốt.
Chữ nổi fomex 10 ly cắt cnc phun sơn

Với những ưu điểm nổi bật của fomex sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về màu sắc cũng như thiết kế độc đáo thu hút sự chú ý của mọi người. Làm biển quảng cáo chữ nổi sẽ nổi bật gian hàng của bạn hơn giúp cho quá trình kinh doanh trở lên thuận lợi hơn. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo chữ nổi hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ qua mail hoặc qua số 097.889.0768 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Biển quảng cáo chữ nổi mica
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Biển chữ nổi chất liệu Fomex
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut