Biển chức danh

Biển chức danh

Quảng Cáo Trẻ chuyên làm biển chức danh, biển phòng ban, biển công ty chất lượng bền đẹp được khách hàng tín nhiệm.

Biển chức danh được sử dụng trong rất nhiều các công ty lớn và nhỏ bởi mỗi công ty có những phòng ban khác nhau, nhiều bộ phận, nhiều nhân viên cần phân biệt rõ rành chức danh của mỗi nhân viên từng phòng ban. Ngoài những mẫu biển bảng chức danh cao cấp quý khách có thể làm thêm các biển khác cho công ty như: Biển phòng ban, biển chỉ dẫn...

Vật liệu để làm biển chức danh được lựa chọn khác nhau như meca, đồng, inox, formex  tùy theo yêu cầu. Mỗi mẫu biển lại có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Biển chức danh của giám đốc bao giờ cũng sang trọng và bền đẹp được lựa chọn kỹ lưỡng, biển chức danh của nhân viên cũng có kiểu dáng giá thành hợp lý đảm bảo chi phí cho công ty.
 
Biển chức danh đế gỗ mặt đồng
Biển chức danh đế gỗ mặt đồng

Biển chức danh để bàn thường ghi rõ chức vụ và họ tên của nhân viên trong phòng đó “Giám đốc Vũ Văn Oai” hoặc “Trưởng phòng Kinh doanh Phạm Huyền Trang”…Loại biển này hiện đang là xu hướng văn phòng lịch sự với nguyên liệu chính là gỗ công nghiệp và đồng tấm sẽ là một điểm nhấn góp phần làm cho văn phòng của bạn trở lên sang trọng.
Biển chức danh bằng mica
Biển chức danh bằng mica
 

Tại sao nên làm biển chức danh và khi nao làm là thích hợp?

Khi một doanh nghiệp hay một công ty mới thành lập bao giờ cũng có nhiều phòng ban khác nhau mỗi nhân viên 1 chức danh khác nhau chính vì thế nhu cầu làm biển công ty, biển chức danh là rất nhiều. Hơn nữa mỗi lần có nhân viên mới vào công ty đều cần có một biển chức danh mới ghi rõ họ tên và chức vụ của họ. Và tất nhiên, khi những tấm biển chức danh của bạn bị hỏng hóc, bạn cũng cần làm lại chúng.
 
Biển chức danh mạ vàng 24k
Biển chức danh mạ vàng 24k

Chọn đơn vị làm biển chức danh chất lượng giá thành hợp lý

Quảng Cáo Trẻ có kinh nghiệm làm biển quảng cáo nhiều năm trong nghề chuyên làm biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn chất liệu làm biển phù hợp với nhu cầu công ty cũng như chất liệu có giá thành phù hợp với chi phí mà công ty đầu tư. Nếu như công ty của bạn đang hoạt động tại Hà Nội có nhu cầu làm biển chức danh hãy liên hệ với chúng tôi qua mail quangcaotre1@gmail.com hoặc điện thoại 097.889.0768 để được tư vấn tốt hơn.
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Biển chức danh
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut