Biển công ty chất liệu mica dán decal

Biển công ty chất liệu mica dán decal

Làm biển công ty bằng chất liệu mica dán decal giá thành rẻ được sử dụng làm biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển thông báo...

Biển công ty chất liệu mica dán đề cal là loại hình biển công ty rất quen thuộc hiện nay. Phần lớn các doanh nghiệp làm biển công  ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển thông báo,…đều lựa chọn loại hình này. Một tấm biển công ty được thiết kế ấn tượng thể hiện được con mắt thẩm mỹ cũng như bộ mặt của công ty. Để có những tấm biển như ý muốn quý khách cần có một thiết kế trước khi thi công, hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ để được tư vấn lựa chọn chất liệu biển công ty phù hợp.

Một số chất liệu làm biển công ty khác như đồng, inox khách hàng tham khảo tại:+

+ Biển công ty chất liệu inox
+ Biển công ty chất liệu đồng


 
Biển công ty chất liệu mica dán decal bền đẹp
Biển công ty chất liệu mica dán decal bền đẹp
 
Biển chức danh
Biển chức danh


Khi sử dụng biển công ty bằng chất liệu mica dán decal bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc, đồng thời loại hình biển quảng cáo này lại dễ dàng thi công nên quá trình rất nhanh gọn đảm bảo tiến độ công việc tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 
Biển công ty chất liệu mica dán decal
Biển công ty chất liệu mica dán decal ( biển ký hiệu+ biển phòng ban)

 
Về quy cách: Nền biển là 1 tấm mica có màu sắc, độ dày, kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nội dung được dán 1 lớp Decal phủ lên. Biển có thể đươc bắn vít 4 góc hoặc dán, cả hai cách đề có tính chắc chắn. Chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho quy khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn loại biển phù hợp với nhu cầu của mình.
 
Biển phòng ban công ty làm bằng chất liệu mica dán decal
Biển phòng ban công ty làm bằng chất liệu mica dán decal
 
 Quảng Cáo Trẻ đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo, biển công ty trên mọi chất liệu như inox, đồng, mica… sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.Với kinh nghiệm làm biển quảng cáo công ty lâu năm chúng tôi sẽ tư vấn chọn bạn những mẫu biển phù hợp với chi phí cũng như nhu cầu của quý khách.
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Biển công ty chất liệu mica dán decal
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut