Biển công ty chất liệu đồng ăn mòn

Biển công ty chất liệu đồng ăn mòn

Làm biển công ty ở đâu? Chỗ nào làm biển công ty bằng biển đồng ăn mòn chất lượng bền đẹp giá thành hợp lý?

Tìm hiểu về biển đồng ăn mòn là những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu làm biển công ty, biển chức danh, biển phòng ban… cho doanh nghiệp của mình. Để có được những tẩm biển quảng cáo chất lượng cao mà giá thành rẻ chúng ta cần tìm đúng đơn vị uy tín để có thể tạo ra những tấm biển như ý muốn. Đảm bảo bảo về thẩm mỹ cũng như tiến độ thi công nhanh nhất. Nếu như  bạn đang tìm kiếm một đơn vị tại Hà Nội  hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ để được tư vấn tốt nhất.

 
Biển công ty chất liệu đồng ăn mòn
Biển công ty chất liệu đồng ăn mònBiển công ty bằng chất liệu đồng ăn mòn

 Biển đồng ăn mòn

+ Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…
 
Biển công ty chất liệu đồng ăn mòn bền đẹp
Biển công ty chất liệu đồng ăn mòn bền đẹp

+ Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

+ Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, Lambienbang.com sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.
 
 + Biển công ty chất liệu đồng ăn mòn, như đã nói, có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

 
Biển công ty chất liệu đồng ăn mòn chất lượng cao giá rẻ
Biển công ty chất liệu đồng ăn mòn chất lượng cao giá rẻ

Quảng Cáo Trẻ chuyên thiết kế và thi công làm biển quảng cáo giá rẻ trên mọi chất liệu phù hợp với mỗi doanh nghiệp khác nhau.  Với cam kết mang lại sản phẩm biển công ty, biển đồng ăn mòn chất lượng bền đẹp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 097.889.0768 để được tư vấn tốt nhất.

 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Biển công ty chất liệu đồng ăn mòn
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut