Biển công ty chất liệu mica khắc âm bản

Biển công ty chất liệu mica khắc âm bản

Làm biển mica khắc âm bản ở đâu giá rẻ? Chất lượng biển công ty chất liệu mica khắc âm bản có tốt không?

Hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn biển mica khắc âm bản làm biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh… Ngoài biển đồng ăn mòn, hay biển inox ăn mòn thì loại biển công ty làm bằng mica khắc âm bản rất được ưa chuộng. Với ưu điểm không bị bong tróc theo thời gian, có độ thẩm mỹ  cao mang lại ấn tượng cho người xem. Nhưng loại biển này đòi hỏi quá trình thi công phải tỉ mỉ. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận khắc laser, gia công laser trên mọi chất liệu. nhận khắc laser theo yêu cầu của khách hàng...
 
Biển công ty chất liệu mica khắc âm bản
Biển công ty chất liệu mica khắc âm bản

Chúng tôi chuyên gia công, thiết kế cắt khắc các họa tiết Alumium âm bản, dùng để dán mica xuyên sáng vào mặt biển hiệu, đem lại tính thẩm mỹ, sang trọng, độ sáng cao và quan trọng là chi phí thấp hơn rất nhiều so với các loại biển đèn khác. Gia công, thiết kế các loại bảng mica trong suốt hắt đèn đổi màu rất đẹp và sang trọng. Ứng dụng trong kiến trúc, quán bar, nhà hàng hoặc các biểu trưng, bảng hiệu, indoor, đem lại cảm giác nhẹ nhàng hơn nhưng bắt mắt hơn.
 
Chất liệu mica không chỉ được lựa chọn làm biển công ty mà còn được ứng dụng làm rất nhiều mẫu quảng cáo khác nhau như làm logo, biển mica chữ nổi, tranh mica, biển trang trí….
 
Biển công ty sử dụng mica khắc âm bản
Biển công ty sử dụng mica khắc âm bản
 
Biển công ty làm bằng chất liệu mica khắc âm bản đem lại nhiều lựa chọn hơn khi qúy khách hàng muốn làm biển quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Nếu như bạn đang muốn thi công hay làm biển quảng cáo bằng chất liệu mica hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những tấm biển phù hợp nhất với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.


 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Biển công ty chất liệu mica khắc âm bản
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut