Biển hộp đèn bạt hiflex

Biển hộp đèn bạt hiflex

Ở đâu làm biển hộp đèn hiflex giá rẻ? Địa chỉ làm biển quảng cáo hộp đền uy tín tại Hà Nội chỗ nào?

Khi có nhu cầu làm biển quảng cáo hộp đèn hiflex hay bất kỳ một loại biển quảng cáo nào mọi khách hàng đều tìm kiếm một địa chỉ làm  biển quảng cáo chất lượng và uy tín. Quảng Cáo Trẻ đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo trên mọi chất liệu với kinh nghiệm làm việc nhiều năm chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp nhằm giảm thiểu mọi chi phí cho doanh nghiệp đồng thời thể hiện được thương hiệu một cách nổi bật nhất.

Một số mẫu biển hộp đèn khác khách hàng có thể tham khảo tại:

+ Làm biển hộp đèn mica
+ Làm biển hộp đèn siêu mỏng

 
Biển hộp đèn bạt hiflex cửa hàng đồ ăn vặt
Biển hộp đèn bạt hiflex cửa hàng đồ ăn vặt
 
Hiện nay nhu cầu làm biển quảng cáo hộp đèn ngày càng nhiều hơn. Với sức hút của biển hộp đèn mang lại rất nhiều khách hàng tiềm năng cho các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, hay làm nổi bật thương hiệu của những công ty lớn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Biển quảng cáo hộp đèn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.
 
Biển hộp đèn bạt hiflex quầy thuốc
Biển hộp đèn bạt hiflex quầy thuốc
 
Biển hộp đèn bạt hiflex là biển sử dụng đèn phía trong rất hiệu quả khi đêm xuống. Mặt biển thường dùng bằng Mica hoặc mặt bạt Hiflex in phun kỹ thuật số. Biển được bo viền khung biển bằng khung nhôm định hình hoặc lót Tole. Thông tin trên biển quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

 
Biển hộp đèn bạt hiflex nổi bật vào buổi tối
Biển hộp đèn bạt hiflex nổi bật vào buổi tối

Vào ban ngày tấm biển quảng cáo hộp đèn hiflex vẫn phát huy được tác dụng quảng cáo không thua kém những tấm biển  pano hiflex bình thường.
Biển hộp đèn sẽ tỏa sáng khi trời bắt đầu tối đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ thu hút sự chú ý của nhiều người mang đến cho cửa hàng sự cuốn hút, tạo ra những khách hàng tiềm năng tăng doanh thu cho cửa hàng. Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.

Quảng Cáo Trẻ đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo trên mọi chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn, chất lượng khung sắt và bạt hiflex, giá cả cạnh tranh, tiến độ chính xác và trên hết là một dịch vụ, một thái độ phục vụ tận tâm của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Biển hộp đèn bạt hiflex
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut