Biển hộp đèn mica hút nổi

Biển hộp đèn mica hút nổi

Quảng Cáo Trẻ chuyên thiết kế thi công biển hộp đèn mica hút nổi, chữ mica hút nổi, backdrop-logo hút nổi chất lượng cao giá thành rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Thị trường kinh doanh ngày càng phát triển mạnh mẽ chính vì thế những tấm biển quảng cáo bắt mắt ấn tượng là điều các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Một trong những loại hình quảng cáo độc đáo được nhiều khách hàng chú ý đó là biển hộp đèn mica hút nổi. Đây là loại hình quảng cáo mới mang lại nhiều hiệu quả được khách hàng ưa thích.

Một số mẫu biển hộp đèn mica khách hàng có thể xem thêm tại:

+ Biển hộp đèn mica
+ Biển hộp đèn siêu mỏng

 
Biển hộp đèn mica hút nổi
Biển hộp đèn mica hút nổi
 

Biển quảng cáo hộp đèn được hút nổi từ chất  liệu mica bo khung sắt nhôm hợp kim và chọn màu sơn theo yêu cầu của khách hàng,chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, rất tiện lợi khi lắp đặt có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau, kiểu dáng độc đáo mấu mã đa dạng.

 
Biển hộp đèn mica hút nổi kiểu dáng đa dạng
Biển hộp đèn mica hút nổi kiểu dáng đa dạng

Với chất liệu mica có thể có thể uốn chữ, hút nổi theo mọi hình dạng, kích thước yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt loại biển này thường được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn như ở các cây ATM ngân hàng, cửa hàng ăn nhanh, cafe, hay các logo của hãng xe...

 
Biển hộp đèn mica hút nổi bền đẹp
Biển hộp đèn mica hút nổi bền đẹp
 
 Biển hộp đèn mica hút nổi có độ bền lên đến hàng chục năm có thể chịu được nhiệt độ cao, thời tiết khắc nghiệt vì thế nó thường được lắp ở ngoài trời mà không hề bị phai màu hay bục. Biển quảng cáo không chỉ có độ thẩm mỹ cao mà còn có giá thành hợp lý nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

 Ngoài ứng dụng làm biển hộp đèn mica hút nổi chúng ta còn thấy mica được sử dụng làm chữ mica hút nổi, backdrop-logo hút nổi.
 
backdrop-logo hút nổi
backdrop-logo hút nổi
Chữ mica hút nổi
Chữ mica hút nổi

Nhu cầu làm biển quảng cáo ngày càng tang cao nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín là không dễ. Quảng Cáo Trẻ đã đầu tư thêm nhiều máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân có tay nghề cao chuyên sản xuất chữ, logo hút nổi theo các đơn đặt hàng cho mọi khách hàng từ cửa hàng nhỏ đến công ty hay các tập đoàn lớn nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu mà khách hàng mong muốn.
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Biển hộp đèn mica hút nổi
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut