Biển ốp nhôm alu

Biển ốp nhôm alu

Làm biển ốp nhôm alu ở đâu giá rẻ? Tìm địa chỉ thi công biển ốp nhôm chất lượng tại Hà Nội?

Tại sao bạn nên sử dụng biển ốp nhôm alu cho cửa hàng của mình? Biển ốp nhôm alumi có độ bền cao giá thành rẻ rất phù hợp khi bạn bắt đầu kinh doanh và thuê mặt bằng. Để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn có thể sở hữu những tấm biển quảng cáo ấn tượng độc đáo thì biển ốp nhôm alumi sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Thi công mặt dựng alu

Biển ốp nhôm alumi cửa hàng Thảo Mi
Biển ốp nhôm alumi cửa hàng Thảo Mi

Biển ốp nhôm alu cửa hàng thời trang trẻ em
Biển ốp nhôm alu cửa hàng thời trang trẻ em

Biển ốp nhôm alumi có 2 loại chính đó là loại trong nhà và ngoài trời.

+ Biển ốp nhôm alumi trong nhà dày khoảng dày 2,3,4,5 mm, nhôm trong nhà thường dùng để trang trí nội thất.... Biển ốp nhôm trong nhà cũng có thể lắp đặt làm biển quảng cáo và ốp mặt tiền nhưng độ bền của nhôm trong nhà không tốt bằng độ bền của nhôm ngoài trời.

+ Biển ốp nhôm alumi ngoài trời dùng để làm biển quảng cáo, ốp mặt tiền tòa nhà cao tầng…

Khi làm biển quảng cáo ốp alu người thợ thi công sẽ hàn khung sắt hộp thành kích thước đã có và gắn các tấm nhôm lên khung bằng keo chuyên dụng, sau khi ốp nhôm hoàn thiện có thể gắn chữ nổi lên trên.
 
Biển ốp nhôm alu cửa hàng chăn ga gối đệm
Biển ốp nhôm alu cửa hàng chăn ga gối đệm
 
Để có một tấm biển ốp nhôm alu giá rẻ chất lượng cao trước tiên bạn phải lựa chọn được địa chỉ làm biển ốp nhôm chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Hãy hỏi bạn bè của bạn, hoặc các đối tác đã làm biển ốp nhôm để tìm được đơn vị làm biển phù hợp nhất. Bạn sẽ có được những tấm biển độc đáo như mong muốn khi tìm được đơn vị uy tín có kinh nghiệm làm biển ốp alu.

Biển ốp nhôm alu bền đẹp

Nếu như bạn đang ở Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị làm biển quảng cáo alumi hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ chuyên làm biển quảng cáo một trong những đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ khi thiết kế và thi công biển ốp nhôm.

 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Biển ốp nhôm alu
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut