Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Phát Sáng

Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Phát Sáng

Quảng cáo trẻ chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi có Led chiếu sáng, thu hút người xem, tạo ấn tượng với khách hàng, nhất là nổi bật về đêm.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một biển quảng cáo, trên thị trường hiện nay chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Nếu bạn tìm hiều qua rồi thì chắc hẳn cũng biết đến biển chữ nổi, và lựa chọn cho mình một phương án phù hợp. Nếu bạn là một người kinh doanh về đêm nhiều thì sẽ phải tìm lấy cho mình phương án làm biển quảng cáo chữ nổi gắn led phát sáng bên trong để khi trời tối thì thương hiệu của bạn trởi nên nổi bật và bắt mắt.

Sau đây Quảng Cáo Trẻ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Chữ nổi Mica gắn Led âm bản.
 
Biển Quảng cáo chữ nổi hắt sáng chân chữ
Biển Quảng cáo chữ nổi hắt sáng chân chữ
 
Xét về tính thẩm mỹ thì sản phẩm này đẹp, sang trọng, ánh sáng rực rỡ gây sự chú ý cao, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo. Còn về mặt kinh tế nó giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ nhờ vào ưu điểm của đèn Led là khá tiết kiệm điện năng, độ bền cao, vì vậy các chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp biển hiệu cũng không mất nhiều công sức cho công việc bảo trì, sửa chữa. 
 
Biển quảng cáo chữ nổi hắt sáng mặt chữ
Biển quảng cáo chữ nổi hắt sáng mặt chữ
 
Để các bạn dễ dàng hình dung Quảng Cáo Trẻ xin nói rõ về quy trình sản xuất chữ nổi Mica gắn led âm như sau:

- Bước thứ nhất là lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi: Thành phần chính tạo nên sản phẩm này là và đèn Led. Hiện nay trên thị trường có 2 nguồn nhập Mica đó là Đài Loan và Trung Quốc, tuy nhiên phổ biến hiện nay vẫn là mica Đài Loan bởi chất lượng của nó hơn hẳn mica Trung Quốc. Đèn led được sử dụng ở đây là Led thanh hoặc Led Module, có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật...
 
Biển quảng cáo chữ nổi phát sáng chân và mặt chữ
Biển quảng cáo chữ nổi phát sáng chân và mặt chữ
- Bước thứ hai của biển chữ nổi là Cắt mặt chữ và uốn chân chữ: Mặt chữ có thể được cắt tay hoặc cắt máy laser. Nếu cắt tay thì trước hết là phải cắt chữ decan rồi dán lên mặt tấm mica và cắt theo chữ dán decan đó, tuy nhiên để nhanh chóng và đường cắt được sắc nét thì thường cắt chữ bằng máy laser. Sau đó sẽ uốn chân chữ bằng lửa hoặc dụng cụ chuyên dùng và dán keo con voi.

- Công đoạn gắn Led: Bước này khá quan trọng vì người thợ phải kinh nghiệm sắp xếp đèn Led sao cho ánh sáng phân bổ đều, vì vậy người thợ phải xếp Led và thử độ sáng trước khi dán cố định led. Và tuỳ thuộc vào yêu cầu mục đích của khách hàng biển quảng cáo chữ nổi cho ra ánh sáng hắt chân hoặc sáng toàn bề mặt chữ. Nếu muốn cho ánh sáng hắt chân thì đèn Led được dán trực tiếp lên mặt trái của chữ, đồng thời hàn chân bát để gắn chữ lên bề mặt tường hoặc Alu, khung sắt...

Còn cho ra ánh sáng đều toàn mặt chữ thì đèn sẽ gắn lên mặt Fomex, Fomex này sẽ được cắt sao y bộ chữ Mica đồng thời dán chân bằng fomex thụt vào 3mm so với đường viền của chữ, để khi ta ốp vào lưng chữ Mica,  sẽ tạo thành 1 khối liên kết.

- Cuối cùng là bắn ốc cố định format lên mặt Alu hoặc khung sắt,  gắn chữ Mica lên format rồi bắn ốc bên hông cho chữ Mica cố định vào chân Fomex.

Biển quảng cáo chữ nổi gắn led phát sáng vào buổi tối là loại hình quảng cáo được khách hàng lựa chọn nhiều cho doanh nghiệp của mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ để được tư vấn tốt
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Phát Sáng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut