Biển quảng cáo tấm lớn

Biển quảng cáo tấm lớn

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo tấm lớn? Bạn đang tìm đơn vị thi công biển quảng cáo chất lượng uy tín?

Chúng ta có thể thấy rất nhiều những biển quảng cáo tấm lớn khi đi trên đường quốc lộ. Điểm đầu tiên bạn bắt gặp chính là những tầm biển được treo trên trụ cao rất to và sắc nét và nó tồn tại theo thời gian rất lâu bền.
Biển quảng cáo tấm lớn
Biển quảng cáo tấm lớn

Để sở hữu một tấm biển quảng cáo hiflex, biển tấm lớn chất lượng cao về độ bền cũng như đạt được thẩm mỹ tốt nhất các doanh nghiệp tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công lên kế hoạch chi phí ban đầu phù hợp nhất. Đây là vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn. Quảng Cáo Trẻ đơn vị chuyên làm biển quảng cáo pano tấm lớn khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, nhận thi công lắp đặt tất cả các loại biển quảng cáo ngoài trời, biển bảng quảng cáo, thi công sản xuất, hoàn thiện kết cấu, xin giấy phép thực hiện, và cho thuê biển quảng cáo tấm lớn tại các vị trí đắc địa trên toàn quốc uy tín chuyên nghiệp.
 
Làm biển quảng cáo tấm lớn chuyên nghiệp
Làm biển quảng cáo tấm lớn chuyên nghiệp
 

Tìm hiểu về biển quảng cáo tấm lớn

Biển quảng cáo tấm lớn
còn được gọi là biển quảng cáo ngoài trời hay biển quảng cáo pano là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ tại việt nam, quảng cáo ngoài trời).
 
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn theo yêu cầu
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn theo yêu cầu
 
 
+ Tính an toàn và thẩm mỹ

- Biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức biển hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công biển quảng cáo ngoài trời.
 
+ Kết cấu biển quảng cáo tấm lớn

- Biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoài ra,bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo thương hiệu (quảng cáo ngoài trời).

- Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo. Phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không bị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.
 
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn độc đáo
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn độc đáo
 
Làm một tấm biển quảng cáo tấm lớn có sức hút sẽ làm cho doanh nghiệp bạn tỏa sáng. Hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những biển quảng cáo nổi bật nhất. Thu hút mọi khách hàng làm tăng lượng doanh thu của doanh nghiệp bạn lên nhiều lần. Khẳng định thương hiệu bền vững theo thời gian.
 
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn ấn tượng
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn ấn tượng
 
Quảng Cáo trẻ thiết kế và thi công làm biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời trên toàn quốc, tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Lạng Sơn,  Yên Bái, Nghê An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh ... với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.


QUẢNG CÁO TRẺ
Hotline: 097.889.0768
Website: quangcaotre.net
Email: Quangcaotre1@gmail.com

 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Biển quảng cáo tấm lớn
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut