Chuyên cắt khắc chữ, logo CNC chất liệu inox

Chuyên cắt khắc chữ, logo CNC chất liệu inox

Quý khách đang tìm địa chỉ chuyên cắt khắc chữ, logo CNC chất liệu inox giá rẻ tại Hà Nội. Hãy gọi ngay 097.889.0768 để được tư vấn tốt nhất.

Quảng Cáo Trẻ đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp tạo ra những biển quảng cáo ấn tương khi cắt khắc chữ, logo trên máy CNC với chất liệu inox, đồng có độ thẩm mỹ cao. Ngoài chất liệu đồng, inox chúng tôi còn cắt khắc CNC trên nhiều chất liệu khác nhau như:

Cắt khắc chữ, logo CNC trên Mica
Cắt khắc chữ, logo, hoa văn trên gỗ
………………………………………..
 
Cắt khắc chữ, logo CNC chất liệu inox
Cắt khắc chữ, logo CNC chất liệu inox
 
Làm biển quảng cáo chữ nổi ấn tượng làm nổi bật thương hiệu của bạn, sẽ mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng trong kinh doanh. Những tấm biển sử dụng công nghệ cắt khắc CNC sắc nét có độ bền cao sẽ tạo ra cho doanh nghiệp của bạn những bước tiến mới. Hãy cùng tìm hiều về chất liệu inox, đồng.

 
Cắt khắc chữ CNC chất liệu inox
Cắt khắc chữ CNC chất liệu inox
 
Quảng Cáo Trẻ chuyên cắt khắc CNC trên chất liệu inox, đồng. Với công nghệ hiện đại khi sử dụng máy CNC thì Inox 1mm được cắt với tốc độ 10mm/s chỉ một lần cắt không để lại vết đen hay ba via do đó không phải mất thời gian xử lý lại bằng tay. Với một cây dao, máy CNC có thể cắt được từ 3-5m inox như thế giá thành cắt cũng rất rẻ so với cộng cụ cắt Plasma hay cắt thủ công.

 
Chuyên cắt khắc chữ, logo CNC chất liệu inox
Chuyên cắt khắc chữ, logo CNC chất liệu inox

Trong quá trình làm biển quảng cáo nhiều năm Quảng Cáo Trẻ chuyên cắt khắc cho các công ty quảng cáo, doanh nghiệp với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội. Nhận gia công uốn các loại chữ quảng cáo theo yêu cầu và theo thiết kế. Nếu như quý khách hàng đang muốn cắt khắc chữ, logo, hoa văn hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 097.889.0768 để được tư vấn tốt nhất.
 
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Chuyên cắt khắc chữ, logo CNC chất liệu inox
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut