Chuyên cắt khắc CNC hoa văn trên chất liệu gỗ

Chuyên cắt khắc CNC hoa văn trên chất liệu gỗ

Quảng Cáo Trẻ đơn vị chuyên cắt khắc CNC hoa văn trên chất liệu gỗ với nhiều mẫu mã độc đáo giá thành hợp lý đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay nhu cầu cắt khắc chữ, logo, hoa văn trên chất liệu gỗ rất được ưu chuộng. Công nghệ cắt CNC được ứng dụng trên các loại gỗ như gỗ ván dăm, gỗ phủ veneer, gỗ MDF chịu ẩm, gỗ MFC, HDF...dùng cắt khắc hoa văn, vách bình phòng, các loại vách trong ngành nội thất. Ngoài những mẫu cắt khắc CNC trên gỗ quý khách hàng có thể tham khảo nhiều chất liệu khác nhau như mica, đồng, inox..


 
Máy cắt khắc CNC hoa văn trên chất liệu gỗ
Máy cắt khắc CNC hoa văn trên chất liệu gỗ

Phần lớn những sản phẩm trong ngành nội thất như vách ngăn hoa văn được sử dụng để phân chia căn phòng. Sử dụng vách ngăn không chỉ tiết kiệm mà còn đảm bảo được sự thông thoáng thẩm mỹ cao. Những sản phẩm vách ngăn có những hoa văn, họa tiết đẹp mắt trên gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên được xử lý cắt, gọt CNC tạo hoa văn. Các mẫu vách ngăn hoa văn có ưu điểm là bản ngang nhỏ nên tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao do hình hoa văn đa dạng theo ý muốn, thời gian sản xuất nhanh, lắp đặt dễ dàng, linh hoạt.
 
Cắt khắc CNC hoa văn trên chất liệu gỗ
Cắt khắc CNC hoa văn trên chất liệu gỗ


 Sản phẩm vách ngăn  hoa văn trên gỗ có rất nhiều ưu điểm như:

- Chống nầm mốc, cong vênh do thời tiết.
- Không phai màu trong quá trình sử dụng.
- Đảm bảo chắc chắn và mang lại thẩm mỹ cao.
- Quý khách có thể đặt hàng tùy theo kích thước
 
Cắt khắc CNC trên gỗ làm vách ngăn tường
Cắt khắc CNC trên gỗ làm vách ngăn tường
 
Sử dụng công nghệ cắt khắc CNC hiện đại những tấm vách ngăn tạo nên được nét nghệ thuật trong căn phòng của bạn.Các loại gỗ thường được sủ dụng làm vách ngăn như: Gỗ công nghiệp có Gỗ Veneer (veneer Sồi Nga, veneer Sồi Mỹ, veneer Còng, veneer Xoan Đào, ...), Gỗ MFC - MDF, Gỗ phủ Melamin, Laminate ...Hoặc gỗ tự nhiên có Gỗ Sồi Mỹ, Gỗ Sồi Nga, Gỗ Xoan Đào, Gỗ Lim, Gỗ Cam Xe, Gỗ Hương.

 
Cắt khắc cnc tranh gỗ
Cắt khắc cnc tranh gỗ

Quảng Cáo Trẻ đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo trên mọi chất liệu đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ công việc. Chúng tôi chuyên nhận cắt khắc chữ, logo, hoa văn,.. bằng máy CNC trên nhiều chất liệu như đồng, inox, gỗ, mica..
Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cắt khắc CNC uy tín chuyên nghiệp hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ qua số 097.889.0768 để được tư vấn lựa chọn biển quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Chuyên cắt khắc chữ, logo chất liệu mica
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Chuyên cắt khắc CNC hoa văn trên chất liệu gỗ
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut