In biển bạt hiflex

In biển bạt hiflex

Bạn đang tìm địa chỉ in bạt hiflex giá rẻ? Hiện nay nhu cầu in ấn biển quảng cáo là rất nhiều, tìm một địa chỉ chuyên in ấn chất lượng cao giá thành hợp lý là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Quảng Cáo Trẻ đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp nhận in ấn trên mọi chất liệu chuyên làm biển bạt, biển hiflex, biển quảng cáo ngoài trời sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 097.889.0768 để được tư vấn tốt nhất. Bạn có thể thấy rất nhiều các biển quảng cáo sử dụng bạt hiflex loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo...
 

Tìm hiểu về chất liệu in hiflex và loại hình quảng cáo in hiflex

In biển bạt hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text... rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như:

+ In băng rôn
+ In phông nền tuyên truyền
+ In bảng quảng cáo
+ In menu khổ lớn
+ In hộp đèn quảng cáo ngoài trời
+ In phông nền trang trí, bao quanh các công trình xây dựng
 
Dịch vụ in ấn của Quảng Cáo Trẻ sử dụng máy móc hiện đại cam kết về chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao, thời gian in nhanh mà giá thành rẻ rất thuận tiện khi bạn đang có nhu cầu in biển quảng cáo.

+ Loại in hiflex không xuyên sáng - hay bạt dàu chuyên dùng để in phông nền quảng cáo ngoài trời khổ lớn lâu ngày
+ Loại in hiflex xuyên sáng 50% - sử dụng để quảng cáo ngắn ngày, sử dụng làm hộp đèn quảng cáo
+ In hiflex xuyên sáng 100% - chuyên dụng cho quảng cáo bảng hiệu hộp đèn
 

Với 3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn bảng hiệu quảng cáo.
 
Quảng Cáo Trẻ đơn vị chuyên thiết kế biển quảng cáo chất lượng uy tín sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm in ấn phù hợp với nhu cầu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí thấp nhất có thể.
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm In biển bạt hiflex
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut