In decal ô tô quảng cáo

 In decal ô tô quảng cáo

In decal ô tô quảng cáo ấn tượng doanh nghiệp của bạn có thể quảng bá thương hiệu sản phẩm hoặc trang trí xe qua hình thức in decal và dán lên xe ô tô con, xe bus, xe tải, xe máy…

In decal ô tô không đơn thuẩn chỉ là để trang trí mà phần lớn những khách hàng khi đặt in decal để sử dụng thì mong muốn khoách nên chiếc xế của mình một phong cách mới ấn tượng và độc đáo hoặc những doanh  nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm hay quảng bá thương hiệu chính vì thế những mẫu thiết kế phải độc đáo có thể truyền tải những thông điệp mà người chủ xe cũng như chủ doanh nghiệp đề ra. Sản phẩn in ấn yêu cầu phải sắc nét  màu sắc tươi mới có thể bám dính đều, mịn không bong tróc đảm bảo được tiêu trí mà nhà quảng cáo đưa ra.
 In decal ô tô quảng cáo
 In decal ô tô quảng cáo 
 
Xem thêm: In poster quảng cáo

Hình thức quảng cáo trên các loại xe hiện nay ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Chính vì thế yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm là rất quan trọng. Khi in decal ô tô cần chất liệu in phải đạt tiêu chuẩn là loại mực gốc dầu với độ dày 160mg trở lên mới bán mực. Đảm bảo khi xe ô tô di chuyển đi khắp mọi nơi sẽ không bị phai màu, nhòe màu trong thời tiết khắc nghiệt như nắng hoặc mưa gió.
 
 In decal ô tô 
 In decal ô tô 
 
Để có được sản phẩm in decal ô tô giá tốt nhất bạn cần tìm một đơn vị chuyên về lĩnh vực in bạt, in decal pp, in decal ô tô…. Hiện nay thị trường phát triển mạnh nhu cầu in ấn nhiều hơn do đó các cơ sở in ấn mọc lên cũng khá nhiều tuy nhiên Quảng Cáo Trẻ với kinh nghiệm thiết kế in ấn nhiều năm trong nghề vẫn giữ được sự tin tưởng của khách hàng nhờ có dịch vụ tốt, chất lượng sản phẩm tốt kết hợp giá thành hợp lý.
  In decal ô tô tải
 In decal ô tô tải
 
Nếu như bạn đang có nhu cầu in biển quảng cáo, in decal ô tô, in biển bạt, in bang rôn… Hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ qua số 097.889.0768 hoặc mail quangcaotre1@gmail.com để có được những sản phẩm như mong đợi.
 
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm In decal ô tô quảng cáo
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut