In film backlist

In film backlist

In film backlist chất lượng cao giá thành rẻ được ứng dụng trang trí nội thất: cửa hàng, shop, làm biển hộp đèn...

In film backlist sử dụng chất lượng mực in chuẩn xác trên máy in hiện đại hiện đại mang lại những sản phẩm chất lượng cao cho mọi khách hàng. Với yêu cầu thẩm mỹ cao nên dịch vụ in film backlist thường được sử dụng để trang trí nội thất, cửa hàng, shop, biển hiệu, biển hộp đèn…
 
in Backlist film
Backlist film

Xem thêm: In decal ô tô quảng cáo

In film backlist được chi làm 2 loại có keo và không keo

+ In film backlist có keo: Thường được sử dụng dán lên bề mặt trong suốt như kính hoặc mica ứng dụng làm biển quảng cáo như: biển hiệu, biển hộp đèn, biển hộp đèn siêu mỏng
in film Backlist showroom
in film Backlist showroom
 
+ In film backlist không keo thường được kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt, cách doanh nghiệp rất ưa chuộng loại hình này bới mỗi khi thay thế nội dung quảng cáo, khuyến mãi, chương trình mới rất dễ dàng.
 
in film Backlist ngoài trời
in film Backlist ngoài trời

Backlist film có hai loại: Backlist film trong nhà và Backlist film ngoài trời.

Kích thước khổ in film backlist không khác so với khổ in decal PP kích thước tối đa cũng là 1.5m. Do bản thâm fiml backlist là một tấm trong suốt chính vì thế rất phù hợp để chiếu đèn vào ban đêm tạo nên hiệu ứng quảng cáo rất cao. Những tẩm biển quảng cáo thường sử dụng nguyên một tấm film backlist để in tránh không ghép nối sẽ không làm mất đi độ thẩm mỹ khi có ánh đèn. In film backlist trên máy in Nhật, cho độ sắc nét cao, mực ngoại, chịu đựng tác động của nhiệt độ tay đổi môi trường mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng file in.
 
in film Backlist shop ( trong nhà)
in film Backlist shop ( trong nhà)

Nếu như quý khách muốn in phun biển quảng cáo, biển hộp đèn, in film backlist, in ấn trên mọi chất liệu hãy tìm kiếm một địa chỉ uy tín. Tại Hà Nội Quảng Cáo Trẻ là một trong những đơn vị có kinh nghiệm thiết kế quảng cáo, làm biển quảng cáo, in biển quảng cáo chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao. Hãy liên hệ với chúng tối qua số 097.889.0768 để được tư vấn sản phẩm in ấn phù hợp nhất.
.
 
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm In film backlist
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut