Làm biển đèn led vẫy

 Làm biển đèn led vẫy

Bạn đang quan tâm đến biển đèn led vẫy? Đây là loại hình biển quảng cáo khá phổ biền hiện nay. Vậy tại Hà Nội đơn vị nào làm biển đèn led chất lượng uy tín mà giá thành hợp lý?

Quảng Cáo Trẻ chuyên thi công làm biển quảng cáo led vẫy đẹp theo yêu cầu giá rẻ nhất Hà Nội, với đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những tấm biển led vẫy đẹp nhất Hà Nội. Hãy cùng Quảng Cáo Trẻ tìm hiểu về công nghệ biển đèn led. LED (viết tắt của Light Emitting Diode, tạm dịch là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại. Giống như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa,biển led tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn.
 
Làm biển led vẫy quán caffee

Làm biển led vẫy quán caffee
 
 Tính chất của công nghệ đèn led

+ Tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

+ Thân thiện với môi trường: Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại…, không gây ô nhiễm môi trường. Không sử dụng thủy ngân, giảm thiểu tối đa việc sử dụng chì cho các mối hàn, ít nhất thì người dùng cũng sẽ an tâm hơn hẳn khi giảm được 1 phần tác hại không mong muốn của các vật dụng luôn theo sát bên mình trong khi làm việc hay giải trí.
   
+ Nhiệt độ làm việc thấp: Nhiệt độ làm việc của bóng cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 80C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 250C.
 
+ Tuổi thọ cao: Làm biển đèn led vẫy có tuổi thọ vượt qua 50,000 giờ (tương đương vớ i 6 năm thắp sáng liên tục).
 
Làm biển led vẫy nhà sách
Làm biển led vẫy nhà sách

Biển đèn led vẫy có rất nhiều ưu điểm chính vì thế rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn… lựa chọn làm biển quảng cáo này. Nếu như quý khách đang có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ bạn sẽ được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Biển đèn led nhấp nháy
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm  Làm biển đèn led vẫy
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut