Làm biển hộp đèn mica

Làm biển hộp đèn mica

Quý khách hàng đang muốn làm biển hộp đèn mica? Tìm một đơn vị làm biển hộp đèn mica giá rẻ chất lượng cao là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Công ty quảng cáo trẻ Vina Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các dịch vụ làm biển quảng cáo như: Lamd biển quảng cáo hộp đèn mica, bảng biển hộp đèn mica làm nổi bật sản phẩm và thương hiệu.
 
       

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm rất nhiều loại biển bảng quảng cáo mà chưa có khách hàng nào chê dịch vụ phục vụ của Quảng Cáo Trẻ Vina chúng tôi.

 
Biển hộp đèn mica dán film backlist
Biển hộp đèn mica dán film backlist
 

Làm biển quảng cáo hộp đèn có rất nhiều chất liệu làm khác nhau như: Làm biển hộp đèn bằng bạt hiflex, làm 
Biển quảng cáo hộp đèn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: biển hộp đèn bằng bạt hiflex, biển hộp đèn mica, biển hộp đèn siêu mỏng. Mỗi một loại biển quảng cáo lại có những ưu điểm khác nhau.

 
Biển hộp đền mica dán decal
Biển hộp đền mica dán decal

Biển quảng cáo hộp đèn mica ưu điểm của biển hộp đèn bằng bạt là chi phí thấp thì ưu điểm cảu biển hộp đèn bằng mi ca là độ phát sáng và có tính sang trọng hơn, độ bền cũng sẽ cao hơn loại bằng mặt bạt Hiflex, có thể lên đến hàng chục năm.
 
Biển hộp đền mica dán decal 3M
Biển hộp đền mica dán decal 3M
 

Vật liệu làm biển hộp đèn mica

+ Sắt hộp: Sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20x20 ( biển có kích thước nhỏ ) và 25x25 ( biển có kích thước lớn ).và cũng có thể dùng sắt 50 X 50 tùy theo các yêu cầu của khách hàng.

+ Mặt biển: Được làm bằng Mica, độ dày mica từ 2mm trở lên tùy theo yêu cầu của khác hàng, nội dung thường được gắn bằng chữ Decal PP trong nhà hoặc ngoài trời. Sao cho tối đa được sự phát  sang của biển

 + Hồi biển: Hồi biển thường được làm bằng thanh nhôm định hình hoặc được bọc bằng tôn, hoặc bằng aluminium, bo ke V bên ngoài.

+ Bóng đèn: Dùng bóng đèn tuýp dạng đông và sử dụng chấn lưu điện tử, theo kinh nghiệm của chúng tôi đã làm lâu năm nghiên cứu thì không nên làm bằng chấn lưu cơ, vì chấn lưu cơ phải dùng tắc te để kích sáng mà tắc te thi rất rễ chết ( chỉ khoảng trên 2 tháng là có thể chết ). Ngoài ra còn có các nguyên liệu phụ đi kèm như sắt V gia cố, V nhôm, đinh ốc vít…..
 
Biển hộp đền mica đẹp
Biển hộp đền mica đẹp

Biển hộp đền mica đẹp giá rẻ
Biển hộp đền mica đẹp giá rẻ

Làm biển hộp đèn mica  mang lại sức hút bất ngờ tạo ấn tượng mạnh cho mọi khách hàng. Để có được một tấm biển như ý muốn bạn hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ đơn vị chuyên thiết kế và thoi công biển quảng cáo, biển hộp đèn, biển điện tử, biển bạt.... chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm mọi chi phí khi làm trọn gói từ thiết kế đến thi công mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Làm biển hộp đèn mica
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 9
Đối tác 10