Làm biển quảng cáo biển Shop Điện Thoại Thái Nguyên

Làm biển quảng cáo biển Shop Điện Thoại Thái Nguyên

Quảng Cáo Bảng Vàng chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo và thi công nội thất shop điện thoại trọn gói có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Gọi ngay 0978890768 để được tư vấn tốt nhất!

Làm biển quảng cáo biển Shop Điện Thoại MOBILE THÀNH CHUNG Thái Nguyên
Công trình: Thiết kế và thi công nội thất biển hiệu quảng cáo shop điện thoại Thành ChunG MOBILE
Địa chỉ: Sông Cầu Thái Nguyên
Thời gian thi công: 8/8/2019- 10/8/2019
Đơn vị thi công: Quảng Cáo Bảng Vàng

Anh Chung Chủ cửa hàng tại Thái Nguyên thuê được mặt bằng và tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất kết hợp làm biển quảng cáo thực hiện làm chọn gói để anh không mất thời gian tìm kiếm cũng như làm nội thất 1 chỗ, làm biển 1 chỗ đi tìm đơn vị chất lượng rất khó lại lo lắng về giá cả.
Anh lựa chọn Quảng Cáo Bảng Vàng chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo và thi công nội thất trọn gói có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã tư vấn những mẫu biển vật liệu phù hợp với biển ngoài trời và nội thất bên trong lên thiết kế để chủ cửa hàng có phương án tốt nhất tối ưu mọi kinh phí cho chủ cửa hàng.
Shop lựa chọn làm biển hiệu mặt tiền ốp alumi nên màu vàng gắn chữ nổ logo quả táo và chữ  màu trắng. Bên trong nội thất và quầy hàng trưng bày điện thoại shop lựa chọn màu xanh và đen kết hợp làm nổi bật lên sản phẩm. Những bộ chữ hộp đèn quầy từng hãng điện thoại cho khách hàng dễ lựa chọn.
Bên trong thiết kế vách ngăn có gắn logo và tên cửa hàng Thành Chung là chữ nổi phát sang rất nổi bật. Chữ được làm từ chất liệu mica trong gắn led nên khi cắm điện đèn sang khiến cửa hàng trở lên sang trọng hơn.

Nếu như bạn chuẩn bị mở cửa hàng? Bạn băn khoăn tìm kiếm đơn vị làm biển hiệu và thi công nội thất chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0978890768 hoặc gửi mail cho chúng tôi vào bangvanggroup@gmail.com về yêu cầu nội dung cũng như thông tin của bạn để chúng tôi liên hệ tư vấn và khảo sát tận nơi cho bạn.
 
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Làm biển quảng cáo biển Shop Điện Thoại Thái Nguyên
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut