Làm biển quảng cáo cửa hàng đồ sơ sinh tại Nhân Hòa Thanh Xuân Hà Nội

Làm biển quảng cáo cửa hàng đồ sơ sinh tại Nhân Hòa Thanh Xuân Hà Nội

Bảng Vàng thi công Làm biển quảng cáo cửa hàng đồ sơ sinh tại Nhân Hòa Thanh Xuân Hà Nội chuyên nghiệp uy tín

Làm biển quảng cáo cửa hàng đồ sơ sinh tại Nhân Hòa Thanh Xuân Hà Nội


Cửa hàng SUZY BABY kinh doanh đồ thời trang cho các bé sơ sinh. Những bà mẹ ông bố luôn dành cho con những tình yêu thương vô bờ bến, nhất là khi mới sinh con nhỏ, đam mê mua quần áo cho con là vô bờ bến. Bà mẹ nào cũng thế là cứ nhìn thấy quần áo đẹp là em lại xà vào để lựa chọn cho con vài bộ mà không thấy tiếc tiềng.

Để khách hàng biết đến cửa hàng của mình nhiều hơn chủ cửa hàng SUZY BABY đã liên hệ với Quảng Cáo Bảng Vàng để được tư vấn làm biển mặt tiền. Chúng tôi đã đến khảo sát và lên thiết kế cho cửa hàng. Với sản phẩm chủ đạo là dành cho trẻ nhỏ nên cửa hàng lấy màu chủ đạo là màu hồng tươi sáng trẻ trung phù hợp với những khách hàng nhí. Mặt tiền được làm nổi bật với hình ảnh cái xe đẩy cho bé màu hồng rất dễ thương. Và tòa bộ tên cửa hàng và địa chỉ số điện thoại cũng sử dụng chữ nổi màu hồng dễ thương và độc đáo.

Chất liệu làm biển hiệu cho cửa hàng đồ sơ sinh SUZY BABY là chữ mica uốn nổi màu hồng, nền alu màu trắng làm nổi bật tên cửa hàng. Bên ngoài cửa hàng sử dụng biển hộp đèn hình tròn rất ngộ ngĩnh có thể phát sáng vào buổi tối nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.


Nếu như bạn đang kinh doanh cửa hàng thời tra trẻ em, kinh doanh các sản phẩm dành cho bé muốn làm biển quảng cáo, biển hiệu thật độc đáo hãy liên hệ với Bảng Vàng nhé!

Liên hệ Quảng Cáo Bảng Vàng

Địa chỉ: 40 Hòe Thị Phương Canh Nam Từ Liêm
Hotline: 097.889.0768
Web: quangcaotre.net
Mail: quangcaobangvang@gmail.com
Xem thêm: THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI CHUỖI CỬA HÀNG THẾ GIỚI QUÀ BIẾU 9999
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Làm biển quảng cáo cửa hàng đồ sơ sinh tại Nhân Hòa Thanh Xuân Hà Nội
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut