Làm biển quảng cáo cửa hàng tại Hoài Đức Hà Nội

Làm biển quảng cáo cửa hàng tại Hoài Đức Hà Nội

Anh Cần làm biển quảng cáo kinh doanh về quạt trần đã có thương hiệu, yêu cầu biển bảng phải bắt mắt thu hút người quan tâm đến cửa hàng. Hãy liên hệ với Quảng Cáo Bảng Vàng qua số 0978890768

Làm biển quảng cáo cửa hàng Thế Giới Quạt Trần KenLi tại Hoài Đức Hà Nội

Công trình : Biển mặt tiền cửa hàng Thế Giới Quạt Trần KenLi
Đơn vị thi công: Quảng Cáo Bảng Vàng
Biển hiệu Kích thước: 1200x800 cm

Yêu cầu của chủ cửa hàng:

Anh Cần làm biển quảng cáo kinh doanh về quạt trần đã có thương hiệu, yêu cầu biển bảng phải bắt mắt thu hút người quan tâm đến cửa hàng. Anh muốn dùng chất liệu có độ bền tốt, chịu được nắng mưa, có độ bền cao giá thành hợp lý. Nhưng anh muốn biển quảng cáo phải sang trọng có thế phát sáng để thu hút sự chú ý của mọi người.

Khảo sát, tư vấn thiết kế và thi công:

Để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về độ bền, sự sang trọng , bắt mắt cũng như giá thành tốt. Bảng vàng tư vấn làm biển mặt tiền ốp alu đế fomex 10mm, chữ  nổi alu đục lỗ gắn led để có thể phát sáng vào ban đêm. Biển sử dụng khung sắt hộp ốp alu đảm bảo độ bền cao, chịu lực tốt, chịu được mưa gió rất tốt.


Quảng Cáo Bảng Vàng đã đến trực tiếp cửa hàng sau đó khảo sát đo đạc kích thước lên thiết kế, sau khi thiết kế được duyệt như yêu cầu của khách hàng thì Bảng Vàng bắt tay vào làm biển và thi công. Để cửa hàng có thể nhanh chóng đi vào hoạt động. Bảng Vàng đã thiết kế và thi công trong vòng 3 ngày để kịp ngày khai trương cho cửa hàng.
 
Nếu như quý khách hàng đang chuẩn bị mở cửa hàng, muốn có một  mẫu biển hiệu độc đáo hút khách hãy liên hệ với Quảng Cáo Bảng Vàng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những tấm biển quảng cáo chất lượng tốt giá thành ưu đãi nhất.
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Làm biển quảng cáo cửa hàng tại Hoài Đức Hà Nội
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut