Làm biển quảng cáo quầy thuốc tại An Trai Hoài Đức Hà Nội

Làm biển quảng cáo quầy thuốc tại An Trai Hoài Đức Hà Nội

Bảng Vàng thi công biển quảng cáo quầy thuốc tại An Trai Hoài Đức Hà Nội sang đẹp hút khách

Làm biển quảng cáo quầy thuốc Anh Quân tại An Trai Hoài Đức Hà Nội
+ Công Trình: Biển quảng cáo Quầy Thuốc Anh Quân
+ Địa chỉ: Số 03 đường 422B – An Trai – Vân Canh – Hoài Đức Hà Nội
+ Thời gian thi công: 2 ngày kể từ ngày duyệt thiết kế( 1/7/ đến 2/7/2021)
+ Đơn vị thi công: Quảng Cáo Bảng Vàng

Biển quảng cáo nhà Thuốc chị Phương sau khi đã thi công hoàn thiện rất nổi bật
 
Chị Phương đang kinh doanh rất phát triển, nên muốn mở thêm chi nhánh quầy thuốc tại An Trai Hoài Đức. Đây là địa điểm cực kỳ lợi thế là nằm trong khu chợ Xuân Phương thuộc An Trai Hoài Đức, mật độ người qua lại rất nhiều, từ sáng đến chiều họp 2 phiên chợ nên lượng người không ngớt. Chị Phương muốn tận dụng biển mặt tiền để quảng bá cửa hàng của mình nên chị quyết định làm biển hiệu thật ấn tượng.

Hình ảnh thi công tại Bảng Vàng

Chị Phương được bên Nhà cung cấp thuốc hỗ trợ làm biển bạt 3M xuyên sáng nhưng kích thước nhỏ và nội dung biển hiệu là tên hãng thuốc, nhưng chị muốn làm biển tên riêng của quầy thuốc của chị là Quầy Thuốc Anh Quân” chị đã liên hệ với Bảng Vàng để được tư vấn làm biển chữ nổi phát sáng. Chị mong muốn làm biển hiệu kích thước lớn, sang trọng và có thể phát sáng vào buổi tối để thu hút được người đi qua lại tốt hơn.

Chữ nổi chân fomex mặt mica phát sáng làm chữ Anh Quân

 + Yêu cầu của khách hàng: Màu sắc chủ đạo là màu xanh, toàn bộ chữ nổi màu trắng để buổi tối sẽ rất sáng. Không chỉ buổi tối ban ngày chữ trắng trên nền alu xanh cũng rất đẹp và ấn tượng.

+ Bảng Vàng tư vấn; bảng vàng đã đến tận cửa hàng đo kích thước biển và tư vấn cho chị Phương chất liệu phù hợp với yêu cầu của chị. Toàn bộ mặt tiền được ốp alu màu xanh, sau đó chữ nổi đươc uốn chân fomex mặt chữ mica gắn led để có thể phát sáng như chị mong muốn.
Hình ảnh Công trình biển Quầy Thuốc Hoàn Thiện

 Chị Phương đã rất hài lòng với biển quảng cáo bên Bảng Vàng thi công, sau thi công biển tại An Trai chị đã làm thêm một số biển ở Hòe Thị Phương Canh. Chị sửa biển mặt tiền ốp alu và ốp biển hộp đèn 2 bên hông nhìn rất sang và đẹp. Sau đó chị còn làm thêm một cửa hàng Thuốc ở Ngã Tư Canh. Công việc kinh doanh của chị rất thuận lợi chị rất hài lòng.

Nếu như bạn đang muốn làm biển quảng cáo cho của hàng Thuốc, Nhà Thuốc hãy liên hệ với Bảng Vàng nhé! Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công biển hiệu với đội ngũ thợ có tay nghề cao, và đội thiết kế nhiều kinh nghiệm. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu mẫu biển quảng cáo đẹp, sang thu hút mọi khách hàng.

 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Làm biển quảng cáo quầy thuốc tại An Trai Hoài Đức Hà Nội
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut