Làm biển quảng cáo tại Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội

Làm biển quảng cáo tại Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội

Làm biển quảng cáo mặt tiền Trung Tâm Bảo Dưỡng Xe Máy Khánh Ninh tại Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội chuyên nghiệp đẹp mắt, giá thành rẻ. Liên hệ 0978890768 để được tư vấn.

Làm biển quảng cáo tại Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội


Công trình : Biển hiệu mặt tiền Trung Tâm Bảo Dưỡng Xe Máy Khánh Ninh
Địa chỉ: 637 Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội
Đơn vị thi công: Quảng Cáo Bảng Vàng
Biển hiệu Kích thước: cm
Chất liệu: Biển bạt hiflex đế ghi không lộ khung sắt


Yêu cầu của chủ cửa hàng:


Anh ở bên hãng dầu nhớt PTT Lubricants, anh đang tài trợ cho một số  cửa hàng của bên anh. Anh muốn làm biển quảng cáo đẹp bắt mắt, chuyên nghiệp nhưng giá thành rẻ một chút Bảng Vàng tư vấn cho anh.


Bảng Vàng Khảo sát, tư vấn thiết kế và thi công:


Sau khi nhận được những yêu cầu của khách hàng Bảng Vàng đã tư vấn làm biển bạt Hiflex giá thành rẻ mà đảm bảo được sự chuyên nghiệp , in màu sắc nét cũng như có độ bền tốt.

Chúng tôi đã đến cửa hàng tại 637 Vũ Tông Phan để đo đạc kích thước và đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp làm nổi bật được hình ảnh thương hiệu hãng dầu nhớt PTT Lubricants, đồng thời thể hiện được những dịch vụ của cửa hàng như: sửa chữa bảo dưỡng xe số, xe ga, xe đạp điện...
Công trình sau khi thiết kế xong được khách hàng duyệt chúng tôi đã thi công trong vòng 1 ngày để hoàn thiện cửa hàng khai trương đi vào hoạt động.
 
Nếu như quý khách hàng đang chuẩn bị mở cửa hàng xe máy, trung tâm sửa chữa xe máy, xe ô tô..., muốn có một  mẫu biển hiệu độc đáo hút khách hãy liên hệ với Quảng Cáo Bảng Vàng. Với đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ có tay nghề cao chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu biển quảng cáo chất lượng tốt giá thành ưu đãi nhất.
Xem thêm: Làm biển quảng cáo cửa hàng quạt trần tại Hoài Đức Hà Nội
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Làm biển quảng cáo tại Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut