Làm biển trường mầm non VIET GENIUS Nguyễn Huy Tưởng

Làm biển trường mầm non VIET GENIUS Nguyễn Huy Tưởng

Bảng Vàng thiết kế và thi công Làm biển quảng cáo trường mầm non VIET GENIUS Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân đẹp mắt

Làm biển quảng cáo trường mầm non VIET GENIUS Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân

 
Trường Mầm Non Hiền Tài Việt  VIET GENIUS mong muốn đào tạo nên những lớp mầm non tương lai trở lên tài giỏi trở thành những tài năng có đức có tài của đất Việt. Đây là trường mần non quốc tế có chương trình giảng dạy tập chung vào phát triển các kỹ năng cho trẻ, từ kỹ năng sống, hoạt động ngoài trời, học tiếng anh với giáo viên bản địa, các chương trình năng khiếu cho trẻ phát triển toàn diện.

Khi bắt tay vào mở trường cô hiệu trưởng đã liên hệ với Bảng Vàng để làm biển hiệu: cô chia sẻ muốn làm tấm biển thể hiện được sự chuyên nghiệp để khi phụ huynh nhìn vào cảm thấy yên tâm giao con em cho chúng tôi. Chúng tôi mong muốn không chỉ có những chương trình dạy tốt mà tốt từ chi tiết nhỏ, từ cái biển hiệu đến cách trang trí, bố trí nội thất làm sao thể hiện được tinh thần của trường.
Làm biển quảng cáo trường mầm non VIET GENIUS Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân
Bảng Vàng tư vấn: Để làm biển quảng cáo đẹp phải có thiết kế ấn tượng và màu sắc phù hợp với loại hình mà mình đang làm. Để biển hiệu nổi bật Bảng Vàng đã cùng cô chủ nhiệm trao đổi và đưa ra ý tưởng thiết kế đó là chọn màu nền là màu alu gỗ. Đây là chất liệu bền theo thời tiết bất kể nắng hay mưa đồng thời có màu sắc tự nhiên gần gũi. Nổi bật trên nền alu gỗ thì chọn chữ nổi màu trắng sẽ làm nổi bật nội dung thông tin “ Tên Trường, địa chỉ, logo” làm người xem ấn tượng và ghi nhớ tới tên trường.

Biển quảng cáo sử dụng chữ mica uốn nổi có đèn tạo nên sự độc đáo và ấn tượng thể hiện sự chuyên nghiệp. Trên biển mặt tiền logo để hình chú thủ ngộ nghĩnh sử dụng biển chữ nổi in uv có đèn phát sáng. Nền mica giả vân gỗ đốc đáo làm nổi bật biển hiệu của trường Mầm Non Hiền Tài Việt.

Ngoài biển hiệu mặt tiền trưởng mần non thì Bảng Vàng đã thi công backgroud bên trong tạo nên sự đồng bộ mang đến sự chuyên nghiệp và thiết kế trang trí đẹp mắt cho tổng thể không gian trường.

Nếu như bạn đang chuẩn bị mở trường mầm non hãy liên hệ với Bảng Vàng để được tư vấn. Chúng tôi sẽ đến và khảo sát công trình và thiết kế sao cho phù hợp với ý tưởng cũng như yêu cầu của quý khách.
 Xem thêm: LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CỬA HÀNG ĐỒ SƠ SINH TẠI NHÂN HÒA THANH XUÂN HÀ NỘI

Liên hệ Quảng Cáo Bảng Vàng

Địa chỉ: 40 Hòe Thị Phương Canh Nam Từ Liêm
Hotline: 097.889.0768
Web: quangcaotre.net
Mail: quangcaobangvang@gmail.com
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Làm biển trường mầm non VIET GENIUS Nguyễn Huy Tưởng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut