Màn hình led full color

Màn hình led full color

Màn hình led full color thiết kế độc đáo ấn tượng có thể thay đồi màu sắc hiển thị văn bản hình ảnh sắc nét

Màn hình led full color được thiết kế ấn tượng mang lại sức hút lớn tới mọi đối tượng khách hàng. Để có thể lựa chọn được những tấm biển quảng cáo phù hợp với kinh phí đầu tư của doanh nghiệp mình bạn có thể liên hệ với Quảng Cáo Trẻ để được tư vấn.

Ngoài ra quý khách hàng có thểm xem thêm những tấm biển làm từ led full color tại:  Biển đèn led full color
 
Màn hình led full color
Màn hình led full color


+ Màn hình led full color có khả năng hiển thị hình ảnh, văn bản sắc lét sử dụng làm màn hình chính cho các sự kiện quan trọng, màn hình chính cho các gameshow, màn hình chính cho các tòa nhà lớn đòi hỏi sự sang trọng...
Màn hình led full color dùng cho sân khấu trong nhà
Màn hình led full color dùng cho sân khấu trong nhà

+ Màn hình outdoor Color có độ sáng đến hàng nghìn Lumens làm cho màn hình có thể chỉnh độ sáng để thu hút người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sáng nhất.
+ Màn hình led full color được ghép từ các modul lại với nhau kích thước modul tùy theo loại led mà khách hàng cần dùng, và có bộ điều khiển đi kèm
+ Chức năng của biển đèn led full color giống như màn hình điện tử thông thường nhưng chỉ khác là với cường độ sáng rất cao đáp ứng được nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng.
 
Màn hình led full color ngoài trời
Màn hình led full color ngoài trời
 

+ Biển quảng cáo đèn led full color đặc biệt phù hợp cho việc quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, trên đường quốc lộ …. Các modul được thiết kế đặc biệt chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng nên có thể ổn định suôt 24 giờ trong ngày.
 
Màn hình led full color sắc nét
Màn hình led full color sắc nét
 
+ Màn hình outdoor Color có khoảng cách mỗi điểm ảnh từ 14mm đến 36 mm và tạo ra 4.4 tỷ mầu để tạo nên hình ảnh trung thực không thua kém gì các phương tiện hiện có. Mỗi điểm sang Led có độ sáng đến hàng nghìn Lumens làm cho màn hình có thể chỉnh độ sang để thu hút người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sang nhất.

+ Tuổi thọ của màn hình outdoor full Colour lên đến 100.000 giờ.

 
Màn hình led full color hiển thị hình ảnh sắc nét
Màn hình led full color hiển thị hình ảnh sắc nét

Màn hình led full color có độ bền cao chịu được nằng mưa, thời tiết khắc nghiệt đảm bảo được chất lượng cũng như thẩm mỹ khi sử dụng thời gian dài. Quảng Cáo Trẻ đơn vị chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ bền đẹp chất lượng cao trên mọi chất liệu sẽ tư vấn đưa ra những ý tưởng thiết kế biển đèn led full color ấn tượng giúp bạn có thể tăng doanh thu cũng như quảng bá thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ qua số 097.889.0768

 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Màn hình led full color
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut