Mặt dựng alu

Mặt dựng alu

Quảng Cáo Trẻ chuyên thiết kế và thi công mặt dựng nhôm alu đẹp giá thành hợp lý, tiến độ thi công mặt dựng alu nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

Rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn thi công mặt dựng alu cho doanh nghiệp cũng như cửa hàng của mình. Với chất liệu Alu là tấm nhôm nhựa Alu (Aluminium Plastic Panel) có độ bền cao màu sắc đa dạng tăng sự sang trọng góp phần tạo nên ấn tượng độc đáo về thương hiệu của doanh nghiệp bạn thu hút mọi đối tượng khách hàng.

 
 Thiết kế mặt dựng alu
Thiết kế mặt dựng alu


mặt dựng alu tòa nhà
mặt dựng alu tòa nhà
Thiết kế và thi công mặt dựng alu
Mặt dựng alu có thể dùng làm nền biển quảng cáo alu, làm biển hiệu alu bạn cũng có thể sử dụng các loại chữ nổi (chữ hộp) bằng các chất liệu như: Chữ nổi mica, chữ nổi đồng, inox thậm chí có thể dùng chữ nổi bằng alu gắn led nên trên bề mặt. Với tấm mặt dựng alu này bạn có thể thoải mái trang trí mặt tiền của cửa hàng cũng như thoải mái thể hiện các lĩnh vực kinh doanh của mình.
 
Thi công mặt dựng alu
Thi công mặt dựng alu

Thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp
Thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp
 
Thi công mặt dựng alu phần lớn được ứng dụng trong các lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, showroom, shop, ngân hàng, tòa nhà,... bằng việc ốp tấm alu nhôm vào tường sao cho phủ kín bề mặt nhằm tăng lên vẻ đẹp, thẩm mỹ, độ sang trọng cho công trình. Để có được giải pháp kinh doanh hiệu quả tốt bằng việc sửa chữa lại công trình cả trong lẫn ngoài sao cho thật sang trọng, bền bỉ theo thời gian thì việc thi công ốp mặt dựng alu là một lựa chọn tốt hiện nay.

Thi công mặt dựng alu
Thi công mặt dựng alu

Mặt dựng alu có độ bền cao
Mặt dựng alu có độ bền cao
 
Thời gian gần đây thi công mặt dựng alumi là loại hình quảng cáo được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế mong muốn tìm được một địa chỉ làm biển mặt dựng alu giá rẻ mà chất lượng cao là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Quảng Cáo Trẻ chuyên thiết kế và thi công các loại hình biển quảng cáo alu và mặt dựng tòa nhà, văn phòng, cửa hàng, showroom…Đây là đơn vị làm biển quảng cáo tin cậy của mọi khách hàng, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như biển quảng cáo alu đảm bảo cho khách hàng có được sản phẩm như ý muốn.
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Mặt dựng alu
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut