Thi công biển công ty Quảng Cáo Trẻ ViNa

Thi công biển công ty Quảng Cáo Trẻ ViNa

Quảng Cáo Trẻ ViNa thực hiện quy trình Khảo sát - Thiết kế - Thi công - Bảo hành đảm bảo giảm thiểu mọi chi phí cho khách hàng.

 Công trình:   Thi công biển quảng cáo chữ nổi biển hiệu công ty Quảng Cáo Trẻ ViNa

+ Khảo sát cửa hàng trước khi thiết kế: Đo kích thước mặt bằng và kích thước biển để có thể đưa ra thiết kế chính xác và chi tiết nhất.

+ Thiết kế biển hiệu lên maket: Thiết kế biển hiệu được lấy ý tưởng về cánh chim tự do vươn tới chân trời mới cao xa. Hình ảnh logo Young được cách điệu hình cánh chim vươn xa thể hiện sức trẻ hoài bão vươn đến những tầm cao mới.Toàn bộ thông tin công ty QUẢNG CÁO TRẺ VINA được thiết kế đồng bộ với màu logo tạo nên một thương hiệu riêng cho công ty.

+ Thi công biển quảng cáo ốp alu gắn chữ nổi: Sau khi thiết kế hoàn thiện công ty chuyển bản vẽ xuống cho đội thợ bắt đầu thi công. Với đội thợ có tay nghề cao đã có kinh nghiệm thi công nhiểu công trình khác nhau đã nhanh chóng bắt tay hoàn thiện dự án.
THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CÔNG TY QUẢNG CÁO TRẺ VINA

+ Bộ chữ nổi mica màu trắng “ TRANG TRÍ NỘI – NGOẠI THẤT “ “ MẶT DỰNG NHÔM ALUMIUM “  “ BIỂN HIỆU – PANO - BILLBOARD  “ CẮT CNC, LAZE, CHỮ NỔI,LOGO”  được gắn trên nền alu đỏ nổi bật.

+ Biển hiệu được thiết kế với 2 màu chủ đạo đỏ và trắng thể hiện được sự sang trọng và ấn tượng tạo sự chú ý cho khách hàng. Với mẫu biển quảng cáo công ty được thiêt kế khổ rộng ốp nhôm alu, mặt biển được hắt đèn dow light từ trên xuống hắt vào chữ làm nổi bật biển hiệu vào buổi tối.

Công ty lựa chọn ốp alu gắn chữ nổi vừa bền đẹp mà lại ấn tượng, bộ chữ nổi “ CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI” làm bằng mica đỏ chân mica trắng nổi bật trên nền alu trắng. Đặc biệt bộ chữ “ QUẢNG CÁO TRẺ VINA “  được làm chữ nổi mica chân cao 5 phân có gắn led ở bên trong. Vào buổi tối biển hiệu sẽ sáng lấp lánh rất đẹp và thu hút được sự chú ý của mọi người.

Toàn bộ thông tin địa chỉ : ĐC giao dịch: Số 10 ngõ 56 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội- web : quangcaotre.net – MST được gắn chữ nổi mica đỏ với kích thước nhỏ thể hiện rõ và đẹp.

Toàn bộ mặt chữ được đơc bằng khung sắp hộp chắc chắn có thể chịu được nắng mưa thât thường cũng như gió bão. Đảo bảo cho công ty có được mẫu biển quảng cáo đẹp mà lại sử dụng lâu bền.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo cho công ty, cửa hàng, showroom, shop, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chất liệu cũng như giá thành hợp lý.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO TRẺ VINA
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO TRẺ VINA
Điện thoại : 097.889.0768 
Email hỗ trợ: Quangcaotrevina@gmail.com - Quangcaotre1@gmail.com
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Thi công biển công ty Quảng Cáo Trẻ ViNa
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut