Thiết kế biển bảng tấm lớn quảng cáo ngoài trời

Thiết kế biển bảng tấm lớn quảng cáo ngoài trời

Quảng Cáo Trẻ chuyên kế biển quảng cáo tấm lớn, biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng độc đáo

Công ty của bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để thực hiện thi công. Hãy tìm hiểu một số thông tin từ bạn bè hoặc đối tác để có thể lựa chọn đơn vị chuyên làm biển tấm lớn có kinh nghiện lâu năm sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Nếu như bạn không quen biết ai có thể lên google tra từ " làm biển quảng cáo tấm lớn" hoặc " đơn vị làm biển quảng cáo tấm lớn uy tín" bạn sẽ có nhiều kết quả để tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thiết kế và thi công biển quảng cáo tấm lớn hay biển quảng cáo ngoài trời (Pano, billboard) đòi hỏi đầu tư số tiền lớn chính vì thế cần đáp ứng được yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công. Quảng Cáo Trẻ sẽ giúp bạn tư vấn và triển khai loại hình quảng cáo đầy tiềm năng này.

Bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). Kết cấu bảng biển quảng cáo tấm lớn được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Phân lớn  mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) còn được thuê đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn không chỉ yêu cầu về mặt thẩm mỹ cao mà còn phải đáp ứng được kết cấu bền vững có thể chịu được thời tiết khắc nhiệt, giông bão... trụ vững theo thời gian. Để có được một thiết kế ấn tượng độc đáo hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ qua số 097.889.0768 hoặc gửi mail quangcaotre1@gmail.com để được tư vấn chi tiết nhất.


Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế biển quảng cáo tấm lớn khách hàng có thể tham khảo:
 
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn công ty Ngọc Biển
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn công ty Ngọc Biển
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn cửa hàng Dũng Ngân
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn cửa hàng Dũng Ngân
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn độc đáo
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn công ty toàn phát
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn công ty toàn phát
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn ấn tượng
Thiết kế biển quảng cáo tấm lớn ấn tượng
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Thiết kế biển bảng tấm lớn quảng cáo ngoài trời
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut