10 mẫu biển quảng cáo cafe đẹp độc đáo

10 mẫu biển quảng cáo cafe đẹp độc đáo

Quảng Cáo Trẻ ViNa giới thiệu đển bạn 10 mẫu biển quảng cáo cafe đẹp độc đáo để tham khảo tìm ra được giải pháp tối ưu cho cửa hàng của mình.

Bạn muốn sở hữu một quán cafe đẹp độc lạ thu hút được nhiều khách hàng? Bạn không chỉ cần đầu tư vào chất lượng sản phẩm mà vần đề đầu tiên không kém phần quan trọng đó chính là mặt tiền cửa hàng. Làm biển quảng cáo quán cafe nổi bật để có thể để lại ấn tượng cho mọi khách hàng khi đi qua quán của bạn không đơn giản chút nào. Để giúp bạn có đươc ý tưởng độc đáo mới lạ quảng cáo thương hiệu mình tốt nhất Quảng Cáo Trẻ ViNa giới thiệu đển bạn 10 mẫu biển quảng cáo cafe đẹp độc đáo để tham khảo tìm ra được giải pháp tối ưu cho cửa hàng của mình.
 
Mẫu biển quảng cáo quán cafe STAR UP COFEE được thiết kế hiện đại và sang trọng. Quánn cafe nổi bật với bộ chữ nổi mica màu trắng kết hợp với biển hộp đèn tròn hút nổi phát sáng lung linh vào buổi đêm thu hút được hút khách.
 
Mẫu biển quảng cáo quán cafe HIGHLANDS COFEE được thiết kế độc đáo và sang trọng với bộ chữ nổi mica màu cam uốn chân inox kết hợp với hộp đèn hút nổi được phát sáng vào buổi tối làm cho quán cafe nổi bật hơn so với những cửa hàng xung quanh.
 
Mẫu biển quảng cáo đèn led vẫy được thiết kế độc đáo và ấn tượng với nội dung  CAFE – ĂN SÁNG led màu xanh, CƠM VĂN PHÒNG led màu vàng, TRÀ SỮA TRÂN CHÂU led màu đỏ. Biển được lắp bên ngoài cửa hàng thu hút được sự chú ý của khách hàng.
  Mẫu biển quảng cáo quán cafe BBQ cực ấn tượng với bộ chữ nổi có 3 màu kết hợp xanh, trắng, đỏ đồng thời  làm biểu tượng chú gà rất ngộ nghĩnh gây sự chú ý cho mọi người đi qua đường. Ai cũng sẽ tò mò xem quán cafe này có gì nổi bật.
 
Mẫu biển quảng cáo quán cafe AlPes + được thiết kế hình tròn màu đen sáng bóng kết hợp với màu đỏ gắn chữ nổi màu trắng rất độc đáo. Chữ nổi được gắn led sẽ phát sáng vào buổi tối nhằm thu hút được sự chú ý của mọi khách hàng.


QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MẪU BIỂN QUẢNG CÁO KHÁC >>>>>>>>>>>>>> 10 mẫu biển quảng cáo nhà hàng hút khách
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về bài viết 10 mẫu biển quảng cáo cafe đẹp độc đáo
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut