Báo giá biển quảng cáo chữ nổi siêu rẻ tại Hà Nội

Báo giá biển quảng cáo chữ nổi siêu rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu làm biển chữ nổi? Bạn cần bào giá biển quảng cáo chữ nổi?

Bạn đang có nhu cầu làm biển chữ nổi? Bạn cần báo giá biển quảng cáo chữ nổi tại Hà Nội?

Biển chữ nổi có nhiều chất liệu khác nhau như đồng, inox, nhôm alu, mica, fomex... do đó giá thành cũng khác nhau, tùy thuộc vào kiểu dáng cũng như kích thước bộ chữ nổi mà bạn đặt làm như thế nào mới có báo giá sát nhất với thực tế.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu biển quảng cáo chữ nổi để lựa chọn cho cửa hàng của mình chất liệu phù hợp. Sau khi lựa chọn được mẫu mã phù hợp bạn có thể  gửi thông tin hình ảnh, yêu cầu kích thước vào mail quangcaotrevina@gmail.com hoặc gọi số 097.889.0768 để được bào giá biển quảng cáo chữ nổi chi tiết và cụ thế nhất.
 
 BÁO GIÁ BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI SIÊU RẺ TẠI HÀ NỘI
BÁO GIÁ BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI SIÊU RẺ TẠI HÀ NỘI

Bạn có thể xem thêm những mẫu biển quảng cáo chữ phát sáng  để có thể tham khảo nhiểu mẫu biển hơn. Biển chữ nổi phát sáng có ưu điểm vượt trội đó là phát sáng vào buổi đêm rất lung linh thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng.
Làm biển quảng cáo bằng mica
Làm biển quảng cáo bằng mica


Có nhiều chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho cửa hàng của mình nhưng hiện nay phần lớn các chủ cửa hàng thường làm biển quảng cáo bằng mica với giá thành hợp lý mà lại rất sang trọng hơn nữa mica có nhiều màu tự nhiên khi lên sản phẩm rất đẹp và hiện đại đảm bảo cho khách hàng có được mẫu biển quảng cáo đẹp giá thành tốt.
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về bài viết Báo giá biển quảng cáo chữ nổi siêu rẻ tại Hà Nội
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut