Báo giá ốp nhôm alu, thi công mặt dựng alu tại Hà Nội

 Báo giá ốp nhôm alu, thi công mặt dựng alu tại Hà Nội

Báo giá ốp nhôm alu, thi công mặt dựng alu tại Hà Nội

Quảng Cáo Trẻ VINa đơn vị chuyên thi công tấm aluminium tại hà nội với nhiều hạng mục khác nhau như: ốp nhôm alu mặt tiền cửa hàng, ốp alu mặt tiền công ty, tòa nhà,khách sạn, chung cư, siêu thị, trung tâm điện máy...

Báo giá ốp nhôm alu, thi công mặt dựng alu tại Hà Nội

Với đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm thi công nhiểu dự án đáp ứng yêu cầ khắt khe về thẩm mỹ chất lượng cũng như tiền độ thi công chính xác và nhanh chóng. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mặt dựng alu, ốp nhôm alu mặt tiền, làm vách ngăn hãy liên hệ với chúng tôi qua số 097.889.0768- hoặc mail quangcaotrevina@gmail.com để được tư vấn về chất liệu cúng như báo giá thi công tấm alu tại Hà Nội ưu đãi nhất.
Thi công mặt dựng alu
Thi công mặt dựng alu

Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về alu để quý khách có thể hiểu rõ hơn về chất liệu này

- Tấm aluminium composite : Là tấm hơp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh (nhiều màu nhan sắc, sẽ tìm màu tùy ý theo Catologue), sang trọng, đẹp, sạch sẽ cũng như rất bền (thời gian dùng với 10-50 năm). Alu PVDF dày 3.0-4.0-5.0mm, độ nhôm 0.2-0.5 hoặc Alu PE dày 3.0mm.

- các hãng sản xuất như: Triều Chen, Alcorest, Alupe, Alumax, Vertu, Huyndai, Pacific, Alcobest…

- Sắt chịu lực : sắt 13*26mm, Vuông 20-40mm, Sắt chống cũng như gia cố V3-7 dày một.0-1.5mm, Sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.

- Bắn vít, Bắn keo chịu lực kết dính an toàn, silicone trang hoàng.

-    Aumium có nhiều loại được đặt têm theo xuất xứ như: aluminium composite, aluminium vertu, tấm aluminium alcorest

 

Tấm nhôm alu
 
Để có thể biết chính xác giá cả cần có kích thước cụ thể và khảo sát thực tế. Chính vì thế Quảng Cáo Trẻ VINa cung cấp dịch vụ thiết kế - thi công- bảo hành trọn gói cho quá trình nhận công trình làm biển hiệu quảng cáo hay ốp nhôm alu, thi công mặt dựng alu cho khách hàng tiết kiệm thời gian và kinh phí.
ốp nhôm alu tòa nhà Ngân Hàng MB
ốp nhôm alu tòa nhà Ngân Hàng MB

Quảng Cáo Trẻ VINa sẽ trực tiếp đến công trình để đo đạc, điều tra, chụp hình cũng như lên phối cảnh (bản vẽ thiết kế) tới công trình của quý khách hoàn toàn miễn phí nếu công trình được thi công. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về bài viết Báo giá ốp nhôm alu, thi công mặt dựng alu tại Hà Nội
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut