Biển quảng cáo chữ nổi tòa nhà Diamond Tower

Biển quảng cáo chữ nổi tòa nhà Diamond Tower

Quảng cáo Trẻ được chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các biển chữ nổi trên toàn quốc. Và 1 khách hàng của chúng tôi là tòa nhà Diamond Tower.

Hiện nay biển chữ nổi được sử dụng rất nhiều ở các tòa nhà nơi vị trí tiền sảnh, lóc tòa nhà hay là treo lơ lửng giữa tòa nhà. Như chúng ta cũng biết thì biển chữ nổi có rất nhiều loại đa dạng về mẫu mã và mầu sắc chất liệu. Điều đó phù thuộc vào mức đầu tư của khách hàng, sở thích cá nhân, hay sự phù hợp với vị trí lắp đặt mà Quảng Cáo Trẻ sẽ tư vấn cho phù hợp.
Biển quảng cáo chữ nổi tòa nhà Diamond Tower
Biển quảng cáo chữ nổi tòa nhà Diamond Tower

Quảng cáo Trẻ được chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các biển chữ nổi trên toàn quốc. Và 1 khách hàng mới nhất của chúng tôi là tòa nhà Diamond Tower. Biển quảng cáo chữ nổi tòa nhà Diamond Tower  vị trí Lắp đặt là nơi tiền sảnh và bộ chữ là chân viền Inox còn mặt mica có Led hắt sáng mặt chữ làm cho tòa nhà trở lên trang trọng.
Làm Biển quảng cáo chữ nổi tòa nhà Diamond Tower
Làm Biển quảng cáo chữ nổi tòa nhà Diamond Tower

Bộ chữ được làm bằng chân Inox 304 có độ bóng và bền rất cao. Cùng với thời gian bộ chữ càng trở lên sáng bóng mà không bị han gỉ.
Mặt chữ là sự kết hợp giữa viền Inox 304 và mica Fusheng cho bộ chữ rực sáng về đêm. Ban ngày là sự kết hợp độ bóng của viền inox và mica làm cho bộ chữ tăng thêm sự sang trọng

Với việc thiết kế và thi công lâu năm thì chúng tôi luôn cam kết làm ra những sản phẩm chất lượng bền đẹp và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.
Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 097 889 0768. Ngoài ra chúng tôi còn thi công rất nhiều biển khác, quý khách quân tâm thì có thể tham khảo những dịch vụ Quảng Cáo Trẻ đang thực hiện đó là:

+ Làm biển quảng cáo bạt, in ấn biển quảng cáo, thi công biển tấm lớn, thay biển bạt..
+ Thi công biển quảng cáo chữ nổi mica, đồng, inox
+ Thi công biển quảng cáo alu như ốp mặt tiền, ốp nhôm alu tòa nhà, biển quảng cáo alu gắn chữ  nổi
+ Thi công biển công ty: biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn, biển mica, biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn…
+ Thiết kế quảng cáo theo yêu cầu
+ Tháo dỡ biển quảng cáo, sửa chữ, làm mới biển quảng cáo…
 
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về bài viết Biển quảng cáo chữ nổi tòa nhà Diamond Tower
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut