Làm biển hộp đèn ở Từ Liêm Hà Nội

Làm biển hộp đèn ở Từ Liêm Hà Nội

Chuyên làm biển hộp đèn ở Từ Liêm Hà Nội bền đẹp giá rẻ

Làm biển hộp đèn ở Từ Liêm Hà Nội

Hiện nay huyện Từ Liêm ngày càng phát triển, được chia làm 2 khu vực Bắc Từ Liêm Và Nam Từ Liêm. Những cửa hàng thời trang ăn uống liên tục mọc lên, chính vì thế nhu cầu làm biển quảng cáo cũng rất cần thiết.
Biển quảng cáo có rất nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu để lựa chọn như biển chữ nổi, biển led, biển hộp đèn nhưng thịnh hành nhất hiện nay vẫn là biển hộp đèn phát sáng vào buổi tối.

Bảng Vàng giới thiệu đến bạn một số mẫu biển hộp đèn để bạn tham khảo và lựa chọn cho cửa hàng và công ty của mình nhé!
Biển hộp đèn bằng bạt là loại hình biển sử dụng bạt hiflex bắt vào khung sắt cố định sau đó có đèn leon ở bên trong, thường được sử cụng để đặt ở ngoài đường vỉa hè. Loại hình biển này có kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển. Có thể bê ra ngoài và bê vào nhà cất khi không dùng đến. Hơn nữa biển hộp đèn bằng bạt giá thành rẻ nên ai cũng có thể làm được, giá chỉ giao động từ 300k đến 800k tùy theo kích thước.

Biển hộp đèn mica dán decal: So với những loại hình biển hộp đèn khác thì giá biển hộp đèn mica cao hơn rất nhiều. Bởi vì chất liệu mica giá thành cao nên khi làm thành sản phẩm cũng sẽ cao. Nhưng người ta nói, tiền nào của đấy. Giá thành đi đôi với chất lượng, biển mica cực sang trọng, sáng lung linh, đặc biệt có độ bền cao, chịu được mưa nắng tốt. Bạn có thể sử dụng ngoài trời hay trong nhà đều được.

 

Biển hộp đèn 3 M xuyên sáng: Loại hình này bạn sẽ bắt gặp rất nhiều ở các ngân hàng, biển rất sáng và màu sắc đẹp nét. In ấn rất thuận tiện, nhưng giá thành cao hơn với biển bạt hiflex vì chất lượng tốt hơn và độ sáng, thẩm mỹ rất tốt.
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về bài viết Làm biển hộp đèn ở Từ Liêm Hà Nội
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut