Làm biển quảng cáo chữ nổi mica màu xanh nổi bật

Làm biển quảng cáo chữ nổi mica màu xanh nổi bật

Bạn chuẩn bị mở cửa hàng? Hãy chọn làm biển quảng cáo chữ nổi mica màu xanh để làm biển hiệu nổi bật

Bạn đang muốn làm biển quảng cáo chữ nổi bằng mica màu xanh? Biển mica chữ nổi màu xanh là lựa chọn khá tốt để làm biển hiệu. Đây là một trong những màu sắc đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn làm biển cho doanh nghiệp cũng như công ty cửa hàng mình.

 

Mica có nhiều màu xanh khác nhau để bạn lựa chọn như: mica màu xanh cô ban, xanh nước biển, xanh tím....Chất liệu mica có thể làm những loại biển quảng cáo nào? Mica xanh có thể dùng làm biển hiệu quảng cáo mặt tiền, bộ chữ nổi tòa nhà, bộ chữ nổi biển công ty, logo chữ slogan....Bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau khi lựa chọn chât liệu mica làm biển quảng cáo.

Ứng dụng làm biển quảng cáo chữ nổi có nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhà hàng, khách sạn, showom, shop thời trang, trung tâm điện máy, siêu thị, tòa nhà...Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu biển quảng cáo mica màu xanh tại đây để lựa chọn những mẫu biển hiệu phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.
  
Làm biển quảng cáo chữ nổi mica màu xanh cho quán cafe rất bắt mắt và ấn tượng. Bộ chữ nổi STARBUCKS COFFEE được làm bằng mica xanh uốn chân inox gắn đèn led phát sáng vào ban đêm. Biển hiệu của quán cafe nổi bật hơn rất nhiều so với những nhà hàng xung quanh thu hút mọi khách hàng.
 
Bộ chữ nổi Eurowindow Melinh PLAZA đang được thi công tại xưởng quảng cáo sáng lung linh. Bộ chữ nổi mặt mica xanh sáng bóng gắn đèn led càng nổi bật hơn. Bộ chữ được uốn tỉ mỉ bởi đội ngũ thợ có tay nghề cao đảm bảo thẩm mỹ thi công nhanh chóng.
  
 
Bộ chữ nổi mica kích thước lớn được gắn trên nền gạch rất nổi bật
 
Ngoài những tấm biển chữ nổi mica màu xanh bạn có thể tham khảo rất nhiều các mẫu biển khác nhau như biển hộp đèn, biển công ty, biển đèn led......
Hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ ViNa để được tư vấn chi tiết qua mail quangcaotrevina@gmail.com hoặc số 097.889.0768 chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát đo đạc kích thước và tư vấn cho bạn.

Xem thêm: Làm biển quảng cáo chữ nổi mica màu đen
                 Làm biển quảng cáo chữ nổi mica màu trắng
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về bài viết Làm biển quảng cáo chữ nổi mica màu xanh nổi bật
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 9
Đối tác 10