Làm biển quảng cáo phát sáng tại đường Lê Quang Đạo Hà Nội

Làm biển quảng cáo phát sáng tại đường Lê Quang Đạo Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo phát sáng vào buổi tối để thu hút khách hàng. Vậy những chất liệu gì có thể làm biển phát sáng được?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo phát sáng tại đường Lê Quang Đạo Hà Nội vào buổi tối để thu hút khách hàng. Vậy những chất liệu gì có thể làm biển phát sáng được? Chất liệu làm biển quảng cáo có một số loại có thể phát sáng hiện nay đó là làm biển mica gắn đèn led, biển hộp đèn bằng mica, biển hộp đèn bằng bạt, biển đèn led vẫy, biển đèn led ma trận hoặc led màn hình, biển bạt 3m.

1. Biển quảng cáo chữ nổi phát sáng


2. Biển hộp đèn phát sáng

Hầu hết các đơn vị làm biển quảng cáo chữ nổi thường chọn làm biển mica gắn led âm hắt mặt hoặc led hắt chân để có thể làm nổi bật được cửa hàng của mình. Làm biển mica có màu sắc đẹp bắt mà sang trọng sử dụng lâu bền được ưa chuộng.

3. Biển đèn led phát sáng

Biển đèn led có biển vẫy biển ma trận, biển led màn hình có thể hiển thị nội dung hình ảnh nhấp nháy nhiều màu sắc thu hút được sự chú ý của khách hàng. Biển quảng cáo led có thể treo lắp dễ dàng bởi kích thước nhỏ tiện lợi trong quá trình lắp đặt.

4. Biển hộp đèn 3M phát sáng

Biển bạt 3m có giá thành cao làm biển có hình ảnh nhỏ như chữ , logo rất nét và đẹp.Phần lớn được các ngân hàng lựa chọn như Vpbannk, BIDV, Timebank, Viettinbank, Agribank, Teckcombank...

 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về bài viết Làm biển quảng cáo phát sáng tại đường Lê Quang Đạo Hà Nội
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 9
Đối tác 10