Mẫu biển quảng cáo salon tóc đẹp hút khách

Mẫu biển quảng cáo salon tóc đẹp hút khách

Quảng Cáo Trẻ ViNa giới thiệu đến bạn những mẫu biển quảng cáo salon tóc đẹp thiết kế độc đáo thu hút khách hàng.  

Hiện nay xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp của con người càng ngày càng tăng cao, về ăn mặc, làm tóc, mua sắm đều phát triển theo. Chính vì thế để có được một mái tóc đẹp rất nhiều khách hàng sẽ tìm kiếm một salon chuyên nghiệp máy móc hiện đại,nhân viên phục vụ tốt giá thành hợp lý. Để cho salon của mình trở lên nổi bật và ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng chủ cửa hàng không chỉ đầu tư vào chất lượng mà cần quảng bá cho cửa hàng của mình đến nhiều khách hàng hơn.  Làm biển quảng cáo salon tóc giúp cho mặt tiền của cửa hàng thật đẹp thu hút được sự chú ý của khách hàng bước đầu đã quảng bá được thương hiệu của mình. Quảng Cáo Trẻ ViNa giới thiệu đến bạn những mẫu biển quảng cáo salon tóc đẹp thiết kế độc đáo thu hút khách hàng.

Xem thêm: 10 mẫu biển quảng cáo chữ phát sáng
 
 
Salon tóc HƯƠNG HÀ được thiết kế biển quảng cáo độc đáo ấn tương với bộ chữ nổi mặt tiền được gắn trên nền alu trắng.  Toàn bộ mặt tiền được ốp nhôm alu trắng sang bóng giúp cho bộ chữ nổi thêm ấn tượng.

 
Mẫu biển quảng cáo salon tóc Minh Hưng Tại Đống Đa Hà Nội có thiết kế độc đáo với mẫu logo nổi sáng tạo, toàn bộ mặt tiền được ốp nhôm alu đen gắn chữ nổi màu trắng và cho ảnh lên trên mặt biển rất đẹp. Hai bên cột được thể hiện hình ảnh mẫu tóc mới nhất làm bằng mica siêu mỏng rất sang trọng và hiện đại.
 
Mẫu biển quảng cáo salon tóc Anh Việt thiết kế sang trọng và hiện đại 

 
Mẫu biển quảng cáo slon tóc Hiền NaRa được ốp alu gắn chữ nổi, làm biển hộp đèn hình ảnh mẫu tóc độc đáo.

 
Mẫu biển quảng cáo đèn  led vẫy cho salon tóc Phạm Linh
 
Mẫu biển quảng cáo đèn led vẫy cho salon tóc Đức Cảnh
    Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về bài viết Mẫu biển quảng cáo salon tóc đẹp hút khách
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut