Ốp nhôm Aluminum

Ốp nhôm Aluminum

Ốp nhôm Aluminum được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn cho giải pháp hữu hiệu và giá thành hợp lý

Ốp nhôm Aluminum được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn cho giải pháp hữu hiệu và giá thành hợp lý.
Một cửa hàng mở ra thì người chủ luôn phải suy nghĩ đắn đo là làm thế nào cho cửa hàng mình đẹp, ấn tượng, và có thể khếch trương được thương hiệu của mình. Nhưng thật khó cho khách hàng vì không biết phải làm như thế nào và bằng cách nào cho phù hợp. Từ một cửa hàng thuê lại đã cũ mà muốn đầu tư mới lại theo cách truyền thống là xây dựng rồi sơn bả cho mới thì thật là tốn kém. Một giải pháp được rất nhiều cửa hàng tin dùng bây giờ là dùng các tấm hợp kim nhôm hay còn gọi là ốp nhôm Aluminum để tạo dựng cửa hàng của mình.
Ốp nhôm alu chữ nổi trong nhà
Ốp nhôm Aluminum chữ nổi trong nhà
 Chúng ta có thể dễ thấy điều này nhất với các trường anh ngữ, showroom, công ty nội ngoại thất, các trung tâm điện máy... Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.
Ốp nhôm Aluminum cho trung tâm điện máy
Ốp nhôm tại các cửa hàng điện máy
Ốp nhôm aluminum cửa hàng thời trang
Nhôm Aluminum được ưa chuộng tại các cửa hàng Thời Trang
Các tòa nhà mới xây dựng cũng đang có xu hướng sử dụng mặt dựng nhôm aluminum để trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng có điểm nhấn.
Trên thị trường hiện nay, đa số các đơn vị quảng cáo sử dựng hợp kim nhôm nội thất để thi công ngoài trời nhằm giảm giá thành nên chỉ sau một thời gian ngắn, bề mặt tấm nhôm đã bị hoen ố và xuống cấp, trong khi sử dụng hợp kim nhôm ngoại thất  thì độ bền nhôm được bảo hành tới 10 năm. Ngoài ra, việc sử dụng các vật liệu kèm theo có chất lựơng kém như thép hộp ( nhỏ hơn, mỏng hơn, kết cấu yếu hơn..), silicon (rẻ tiền, không phù hợp..), sơn chống sét, sơn phủ... nhằm phá giá thị trường cũng đang làm ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng.
 Biển quảng cáo aluminum cũng được làm từ những tấm hợp kim nhôm này, chúng rất đa dạng và phong phú. Dịch vụ thi công mặt dựng nhôm aluminium đáp ứng yêu cầu của quý khách về thời gian, mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ xin phép quảng cáo cho các loại bảng qảng cáo, mặt dựng quảng cáo có kích thước lớn.
Mặt dựng Alu đẹp: bạn có dự định làm đẹp lại cửa hàng, shop... vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.
Với tiêu chí mặt dựng bền và đẹp, nhưng phải tiết kiệm bạn cần được tư vấn và thiết kế trước khi thi công. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng cần được tư vấn hợp lý với túi tiền đầu tư và thời gian của khách hàng. Vậy nên xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá cụ thể:
Công ty TNHH Quảng Cáo Trẻ
Cơ sở: Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội, Hotline: 097 889 0768. Website: quangcaotre.net
Làm biển quảng cáo, thi công mặt dựng, ốp nhôm aluminum, chữ nổi, biển hộp đèn .....
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về bài viết Ốp nhôm Aluminum
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác
Bia Hà Nội
Vincom Group
Ecopark
viettel
Viglacera
Vietcombank
vietinbank
Lotteria
Bigc
Kfc
Pizzahut